Tăng Nhận Diện Thương Hiệu Nhờ Mini Game

Mini Game hay Gamification là một trong những chiến lược Digital Marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp hàng đầu ưa chuộng. Thực tế, 40% trong tổng số 1000 tổ chức Toàn cầu đã áp dụng Mini Game, và 50% các công ty khởi nghiệp đã tích hợp Gamification vào chiến dịch của họ.
Đón đầu xu hướng mới sẽ cơ hội cho bạn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực. Sử dụng gamification như một vũ khí và đặt ra mục tiêu cụ thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng một cách nhanh chóng.
Xây-dựng-mini-game-Gamification

4 lý do doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch Mini Game (Gamification)

Tăng tương tác và thu hút khách hàng
Nâng cao nhận diện thương hiệu
Thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng
Thúc đẩy doanh số bán hàng

Tăng Tương Tác Và Thu Hút Khách Hàng

Mini Game là những trò chơi đơn giản, vui nhộn, kích thích sự tò mò của người dùng. Tham gia Mini Game, khách hàng có cơ hội trải nghiệm thú vị, tương tác trực tiếp với thương hiệu, từ đó tăng khả năng ghi nhớ và ấn tượng với thương hiệu.

Nâng Cao Nhận Diện Thương Hiệu

Mini Game là "sân chơi" lý tưởng để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách sáng tạo và thu hút. Khi tham gia Mini Game, người dùng sẽ tiếp xúc với logo, thông điệp và hình ảnh của thương hiệu, từ đó ghi nhớ và ấn tượng hơn.

Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng Tiềm Năng

Thông qua Mini Game, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin cá nhân của người chơi như tên, email, số điện thoại,... để xây dựng database khách hàng tiềm năng. Dữ liệu này có thể được sử dụng cho các mục đích marketing khác như gửi email marketing, SMS marketing, remarketing,...

Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng

Mini game có thể được liên kết với các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, từ đó tạo ra động lực cho người chơi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Việc tích hợp yếu tố gamification vào chiến dịch tiếp thị có thể tăng cơ hội chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.

Tăng tương tác và thu hút khách hàng

Tăng Tương Tác Và Thu Hút Khách Hàng

Tham gia Mini Game, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những trò chơi thú vị, tương tác trực tiếp với thương hiệu, từ đó tăng khả năng ghi nhớ và ấn tượng với thương hiệu.

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Nâng Cao Nhận Diện Thương Hiệu

Mini Game là "sân chơi" lý tưởng để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách sáng tạo và thu hút khi mà người dùng sẽ tiếp xúc với logo, thông điệp và hình ảnh của thương hiệu một cách gần gũi nhất.

Thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng

Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng Tiềm Năng

Thông qua Mini Game, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin của người chơi như tên, email, số điện thoại,... để xây dựng database khách hàng tiềm năng. Nhằm phục vụ cho các mục đích khác như email marketing, SMS marketing, remarketing,...

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Thu Thập Dữ Liệu Khách Hàng Tiềm Năng

Mini game có thể được liên kết với các chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, từ đó tạo ra động lực cho người chơi mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Quy Trình Triển Khai Chiến Dịch Mini-Game Của Chúng Tôi

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC & LÊN KỊCH BẢN

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC & LÊN KỊCH BẢN

Waebox sẽ dành thời gian thảo luận cùng doanh nghiệp để xác định mục tiêu, yêu cầu cụ thể cho chiến dịch Mini-Game bao gồm: Mục tiêu kinh doanh, truyền thông, KPI, timeline, ngân sách, kịch bản Mini Game (Luật chơi, giải thưởng, cách thức tham gia,...)

Thiết kế và lập trình mini game

THIẾT KẾ & LẬP TRÌNH MINI-GAME

Mọi công việc liên quan đến xây dựng Mini Game, đội ngũ của Waebox tự tin sẽ tạo ra một sản phẩm Gamification chất lượng, ưng ý nhất theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ tích hợp trên mọi nền tảng số: Website, Mobile App, Chatbot,...

BÀN GIAO SẢN PHẨM & HỖ TRỢ VẬN HÀNH

BÀN GIAO SẢN PHẨM & HỖ TRỢ VẬN HÀNH

Waebox sẽ kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng Mini-Game trước khi bàn giao cho bạn để đảm bảo không có bất kì lỗi kỹ thuật nào trước khi phát hành. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận hành 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn trong quá trình triển khai chiến dịch Mini-Game

BÁO CÁO KẾT QUẢ REAL - TIME

BÁO CÁO KẾT QUẢ REAL - TIME

Waebox sử dụng hệ thống theo dõi và tối ưu hóa thời gian thực để theo dõi hiệu quả của chiến dịch Mini-Game nhằm giúp doanh nghiệp thu được báo cáo chi tiết về mọi chỉ số liên quan đến chiến dịch (Số lượng người tham gia, tỷ lệ chuyển đổi, thời gian chơi, doanh thu thu được,...)

bg-quy trình triển khai mini game- 2
bg-quy trình triển khai mini-game

Vì Sao Khách Hàng Tin Tưởng Chúng Tôi

kho game đa dạng Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Kho Game Đa Dạng Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Waebox sở hữu kho game phong phú với hàng ngàn tựa game đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp. Waebox luôn cập nhật xu hướng thị trường để mang đến những game mới nhất, hot nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho chiến dịch marketing của bạn.
Dễ dàng tích hợp trên mọi nền tảng

Dễ Dàng Tích Hợp Trên Mọi Nền Tảng

Mini-Game của Waebox có thể dễ dàng tích hợp vào website, ứng dụng di động, chatbot, fanpage, v.v. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Waebox sẽ hỗ trợ bạn tích hợp Mini-Game một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Kho game đa dạng phù hợp với mọi đối tượng

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Waebox cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an ninh mạng tiên tiến nhất để bảo vệ dữ liệu của bạn. Waebox luôn minh bạch trong việc thu thập và sử dụng thông tin khách hàng.
Background- Vì sao khách hàng tin tưởng chúng tôi 2
Background- Vì sao khách hàng tin tưởng chúng tôi

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Sản phẩm mini game của chúng tôi
0 +
GAME ĐƯỢC TẠO RA
0 +
LƯỢT NGƯỜI DÙNG/THÁNG