Lập Trình Ứng Dụng Điện Thoại

Bất cứ khi nào bạn muốn tận dụng sức mạnh của các giải pháp phát triển ứng dụng di động, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ này. Công nghệ hiện đại giúp các doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực tăng doanh thu, giành được lợi thế cạnh tranh mới và nổi bật với các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đó chính xác là những gì các nhà phát triển ứng dụng di động có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi làm. Công ty lập trình ứng dụng Waebox tạo ra những sản phẩm chiếm được cảm tình và tâm trí của khách hàng.

lap-trinh-ung-dung-dien-thoai

Dịch Vụ Lập Trình Ứng Dụng Điện Thoại Của Chúng Tôi Có Gì

1 Quản Lý Tài Nguyên Hiệu Quả

Khi bạn liên hệ với chúng tôi để có các dịch vụ phát triển ứng dụng di động chất lượng, chúng tôi sẽ phân tích cẩn thận nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, hoàn toàn phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng các ứng dụng do Waebox phát triển luôn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem Thêm

2 Thiết Kế Độc Đáo

Có hơn 3 triệu ứng dụng trong App Store và con số này tiếp tục tăng lên. Trong một thị trường bão hòa như vậy, việc nổi bật và thu hút khán giả của bạn thường là một thách thức. Điều gì có thể thu hút sự chú ý của người dùng tốt hơn giao diện người dùng sáng sủa và hấp dẫn? Tạo ứng dụng của bạn với các nhà thiết kế UI/UX giỏi nhất để vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Xem Thêm

3 Ứng dụng có thể mở rộng

Để lại chỗ cho sự cải tiến là điều cần thiết khi phát triển ứng dụng di động. Ngay cả khi sản phẩm của bạn hoàn hảo, sẽ đến lúc bạn cần tích hợp các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng và theo kịp các xu hướng mới nhất. Dịch vụ lập trình ứng dụng di động của Weabox sẽ giúp bạn tạo ra các sản phẩm dễ mở rộng và bảo trì.

Xem Thêm

Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

icon-lap-trinh-ung-dung-2

Lập Trình Ứng Dụng Đa Nền Tảng

Các ứng dụng đa nền tảng thường đóng vai trò là giải pháp độc đáo và tiết kiệm chi phí cho các công ty. Một cơ sở mã duy nhất, dễ bảo trì, giảm chi phí phát triển chỉ là một số lợi ích mà các giải pháp đa nền tảng mang lại. Dịch vụ lập trình ứng dụng di động của Waebox hỗ trợ doanh nghiệp và nâng cao hiệu suất của họ

Lập Trình Ứng Dụng Android

Android là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới. Với 2,5 tỷ người dùng Android đang hoạt động, bạn có cơ hội tuyệt vời để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng việc phát triển ứng dụng tùy chỉnh của chúng tôi. Các lập trình viên giàu kinh nghiệm của Waebox biết cách làm cho ứng dụng của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người dùng.

icon-lap-trinh-android
icon-lap-trinh-ios

Lập Trình Ứng Dụng IOS

Các sản phẩm iPhone nổi tiếng về chất lượng và thiết kế sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phát triển ứng dụng di động để ra mắt ứng dụng iOS tiếp theo của mình, hãy tin tưởng vào các lập trình viên tài năng của Waebox. Với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tạo ra phần mềm để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bạn muốn biết thêm về chi phí lập trình App và nhận thêm thông tin về các dịch vụ phát triển ứng dụng di động của chúng tôi? Nhận báo giá ngay!

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

App Xem Phim Trực Tuyến

Thiết kế và xây dựng website và App xem phim trực tuyến Vip phim. Đảm bảo tốc độ truy cập app nhanh chống và ổn định ngay cả khi lượt truy cập cao.

App xem phim trực tuyến

App Tin Tức Bóng Đá 2Q News

Thiết kế và xây dựng website và App tin tức bóng đá 2Q. Đảm bảo tốc độ truy cập app nhanh chống và ổn định ngay cả khi lượt truy cập cao.

App tin tức bóng đá

App Đọc Truyện Tranh

Thiết kế và xây dựng website và App đọc truyện tranh. Đảm bảo tốc độ truy cập app nhanh chống và ổn định ngay cả khi lượt truy cập cao.

App đọc truyện

Câu Hỏi Thường Gặp

Q-&-A-thiet-ke-website
Thiết kế app theo yêu cầu là dịch vụ mà trong đó, Waebox (công ty phần mềm) sẽ xây dựng ứng dụng di động dựa trên ý tưởng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng có thể cung cấp ý tưởng, bản vẽ thiết kế, hoặc chỉ đơn giản là mô tả tính năng mong muốn, và công ty phần mềm sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ quy trình phát triển ứng dụng.
Quy trình dịch vụ thiết kế app tại Waebox gồm 6 bước:
1, Phân tích và lập kế hoạch cho dự án
2, Triển khai thiết kế giao diện (UI/UX)
3, Lập trình App
4, Kiểm thử
5, Bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
6, Phát hành và bảo trì, cập nhật.
Tại Waebox, công việc thiết kế Mobile App đã trải rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực trước đây nổi bật trong đó: Thể thao, FnB, Giải trí, Y tế, Thương mại điện tử,…
Dịch vụ thiết kế ứng dụng của Waebox khả dụng trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Chúng tôi có nhiệm vụ tối ưu hóa hoạt động của ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành một cách đồng bộ, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.
Waebox luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký và triển khai app trên các cửa hàng ứng dụng.
Giá lập trình app không có một mức giá cố định cụ thể mà tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Waebox sẽ cung cấp báo giá dựa trên việc thảo luận chi tiết về yêu cầu cụ thể của khách hàng đối với dự án.