ZALO NOTIFICATION SERVICE
Giải Pháp Tin Nhắn ZALO ZNS

Hệ thống API gửi tin thông báo chăm sóc khách hàng tự động trên Zalo là giải pháp giúp doanh nghiệp tự động gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng qua Zalo mà không cần phải theo dõi Zalo OA trước đó

Giải pháp tin nhắn zalo zns
0 triệu
Tài khoản sử dụng Zalo
0 %
Khách hàng sẽ đọc tin nhắn
0 %
Tiết kiệm chi phí
0 %
Khách hàng tin tưởng

Dịch Vụ Zalo ZNS

zns otp

ZNS OTP

Nâng cao tính bảo mật bằng thông báo mã xác thực qua Zalo OA để xác nhận quá trình đăng nhập ứng dụng, tạo mới hoặc thay đổi trạng thái người dùng.

tại sao nên sử dụng dịch vụ voice otp-1

Cung Cấp API ZNS

Cung cấp API cho các lập trình viên của doanh nghiệp cho phép doanh nghiệp tự tích hợp ZNS vào kênh thông tin riêng của mình.

gửi tin CSKH

Gửi Tin CSKH

Hỗ trợ thiết kế template tin nhắn chăm sóc khách hàng dạng thông báo văn bản, dạng bảng, chèn logo doanh nghiệp giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Tích hợp hệ thống

Tích Hợp Hệ Thống

Hỗ trợ tích hợp vào bất kỳ hệ thống quản lý riêng của doanh nghiệp giúp tinh gọn quá trình làm việc, dễ dàng đo lường, theo dõi và báo cáo.

ZNS đánh giá dịch vụ

ZNS Đánh Giá Dịch Vụ

Tạo mẫu đánh giá chất lượng dịch vụ, đóng góp ý kiến, mức độ hài lòng của khách hàng cuối khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

tại sao nên sử dụng dịch vụ voice otp-6

Chèn Logo

Tin hỗ trợ tính năng chèn logo doanh nghiệp nổi bật hơn phía trên nội dung gửi đi.

 

Bảng giá các loại mẫu ZNS

ZNS Dạng Bảng

Từ 200đ/ZNS

ZNS Văn Bản

Từ 200đ/ZNS

ZNS OTP

Từ 300đ/ZNS

ZNS Đánh Giá

Từ 200đ/ZNS
Chi phí
200 VNĐ/ZNS

Xác nhận đơn hàng

Cám ơn < Tên Khách Hàng> đã tin tưởng Waebox. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu đặt hàng từ bạn. Thông tin chi tiết đơn hàng:

Mã đơn hàng
< Mã đơn hàng>
Trạng thái
<Trạng thái thanh toán>
Giá tiền
<Giá tiền đơn hàng>
Ghi chú
<Ghi chú thêm>
Liên hệ CSKH
Tìm hiểu thêm
Chi phí
300 VNĐ/ZNS

Thông báo giao hàng

Xin chào < Tên Khách Hàng>, đơn hàng từ < OA_name> đã được đặt vào ngày < ngày> đã < trạng thái>. XIn cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ CSKH
Tìm hiểu thêm
Chi phí
300 VNĐ/ZNS

Mã OTP của bạn là

358479

Không chia sẻ OTP này cho bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào( có hiệu lực 2 phút).

Chi phí
200 VNĐ/ZNS

Đánh giá dịch vụ

Cám ơn < Tên Khách Hàng> đã mua hàng tại shop < tên shop>! Vui lòng giúp để lại đánh giá của bạn để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Xin cám ơn!

NHẤN ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Dịch Vụ ZNS

Củng cố vòng đời khách hàng

Củng Cố Vòng Đời Khách Hàng

Với hệ thống chatbot, tin nhắn CSKH, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự động, ngay lập tức, ZNS giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ tương tác với khách hàng, tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Từ đây, tạo lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp, xây dựng vòng đời khách hàng bền chặt, dài lâu.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đội Khách Hàng

ZNS là một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi khách hàng. ZNS cung cấp nhiều tính năng hữu ích, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết Kiệm Chi Phí

ZNS là một phương thức tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng. Với các gói cước linh hoạt, miễn phí tin nhắn OTP, đảm bảo tỉ lệ 100% tin nhắn thành công đến với khách hàng. Tăng trải nghiệm của hành trình khách hàng đối với doanh nghiệp ở mức chi phí tối ưu nhất.

ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TIN TƯỞNG

Doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi-1 Doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi-2 Doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi-3 Doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi-4 Doanh nghiệp tin tưởng chúng tôi-5

Lợi Thế Của Waebox

TỐC ĐỘ CAO

ĐỘ TIN CẬY VƯỢT TRỘI

SẴN SÀNG HỖ TRỢ 24/7

setup đơn giản

SETUP ĐƠN GIẢN

Câu Hỏi Thường Gặp

Q-&-A-thiet-ke-website
ZNS là viết tắt của Zalo Notification Service, một phần của dịch vụ Official Account (OA) của Zalo. Đây là một công cụ thông báo tin nhắn được tích hợp trong giải pháp Official Account (OA) của Zalo, giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng truyền đạt thông tin đến người dùng.
 
Hiểu đơn giản, ZNS là dịch vụ giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn tự động đến khách hàng Zalo mà không cần phải tương tác thủ công. Doanh nghiệp có thể sử dụng ZNS để:
Thông báo về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện, v.v.
Hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, xử lý khiếu nại, v.v.
Thu thập phản hồi của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, v.v.
Gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng thanh toán, đặt lịch hẹn, v.v.
Chúc mừng sinh nhật khách hàng.
Để sử dụng Zalo ZNS, doanh nghiệp cần đăng ký tài khoản Official Account (OA) trên Zalo Developer Platform. Sau khi đăng ký tài khoản OA, doanh nghiệp có thể sử dụng Zalo ZNS API để gửi tin nhắn tới khách hàng.
Có, ZNS được thiết kế để tự động hóa quá trình gửi tin nhắn. Doanh nghiệp có thể thiết lập các luồng làm việc tự động để phản hồi tự động cho các yêu cầu khách hàng, gửi thông báo hàng ngày/tuần, và thực hiện các tác vụ khác mà không cần can thiệp thủ công.
ZNS có khả năng tích hợp với các hệ thống CRM (Customer Relationship Management) và các hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng khác để tối ưu hóa quá trình tương tác với khách hàng.
Để đo lượng hiệu quả chiến lược tin nhắn trên ZNS, bạn cần xác định mục tiêu bạn muốn đạt được với chiến dịch tin nhắn của bạn trước khi bắt đầu. Một số lưu ý về việc theo dõi và đánh giá mà Waebox có thể cung cấp cho bạn đọc như sau:
 
Phân đoạn đối tượng mục tiêu: Chia nhỏ đối tượng mục tiêu của bạn thành các nhóm nhỏ hơn để bạn có thể gửi tin nhắn phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng nhóm.
A/B testing: Thử nghiệm các phiên bản khác nhau của tin nhắn của bạn để xem phiên bản nào hoạt động hiệu quả nhất.
Theo dõi hiệu quả theo thời gian: Theo dõi hiệu quả của chiến dịch tin nhắn của bạn theo thời gian để bạn có thể điều chỉnh chiến lược của mình khi cần thiết.
Các chỉ số đánh giái hiệu quả chiến lược trên ZNS:
  • Tỷ lệ mở tin nhắn (Open Rate)
  • Tỷ lệ nhấp chuột (Click-Through Rate – CTR)
  • Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate)
  • Tỷ lệ phản hồi (Response Rate)
  • Doanh thu tạo ra
Có, ZNS có khả năng tích hợp với các dịch vụ thứ ba khác như các hệ thống CRM, hệ thống quản lý bán hàng, hệ thống quản lý kho hàng, hệ thống quản lý email marketing, các nền tảng quảng cáo trực tuyến, và các nền tảng phân tích dữ liệu, v.v…